Vụ gia đình bị bỏng, con gái 19 ngày tuổi tử vong ở Cẩm Giàng (Hải Dương): Người vợ đã qua đời

Tối 10/6, chị Nguyễn Thị Lương, sinh năm 1993, ở Cẩm Giàng (Hải Dương) - nạn nhân trong vụ bỏng đã qua đời sau hơn một tháng điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia (Hà Nội).

 

suviev_1.jpg
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo báo Hải Dương, trước đó chiều 8/5, vụ cháy xảy ra tại gia đình anh Vũ Xuân Nam và vợ là chị Nguyễn Thị Lương (cùng sinh năm 1993, ở Phượng Hoàng, xã Cẩm Hoàng, Cẩm Giàng, Hải Dương) khiến con gái mới được 19 ngày tuổi của cặp vợ chồng này tử vong.

Anh Nam vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Bỏng quốc gia. Hiện gia đình vẫn giấu anh về tình trạng của vợ con.

Theo Tri thức & cuộc sống, sáng 11/6, ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) thông tin, chị Nguyễn Thị L (SN 1993, trú tại thôn Phượng Hoàng, xã Cẩm Hoàng) – nạn nhân trong vụ cả nhà bị bỏng xảy ra chiều 8/5 đã không qua khỏi.

“Chị L mất tối ngày 10/6, còn anh N. hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Bỏng quốc gia”, ông Thắng cho biết.

Lãnh đạo huyện Cẩm Giàng và đại diện một số ngành, đoàn thể trao tiền hỗ trợ gia đình bé gái bị tử vong. (Ảnh: Hoàng Kế)

Trước đó, chiều ngày 8/5, tại thôn Phượng Hoàng, xã Cẩm Hoàng, người dân nghe tiếng kêu cứu thất thanh của vợ chồng anh Vũ Xuân N. và chị Nguyễn Thị L. 

Cụ thể, khoảng 3h chiều 8/5, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của anh Vũ Xuân Nam và vợ là chị Nguyễn Thị Lương (cùng sinh năm 1993, trú tại thôn Phượng Hoàng, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) liền chạy đến. 

Lúc này, anh Nam đã bế vợ và con là cháu V.T.N (19 ngày tuổi) ra ngoài trong tình trạng bị bỏng nặng. Khi người dân chạy đến, anh N đã đã dập được lửa và đưa vợ con ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng. Ngay sau đó, 3 người trong gia đình đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Bỏng quốc gia (Hà Nội).

Đến 19h ngày 8/5, do vết thương nặng, cháu N đã tử vong. Vợ chồng anh Nam bỏng rất nặng và sau 1 tháng 2 ngày điều trị, chị Lương đã không qua khỏi.

Vợ chồng anh Nam đều là công nhân, thu nhập eo hẹp. Bố mẹ hai bên cũng đau yếu liên miên. Thời điểm xảy ra sự việc, con trai lớn mới 8 tuổi của vợ chồng anh đang đi học nên không gặp nguy hiểm.

Ngay sau đó, 3 người trong gia đình đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Bỏng quốc gia (Hà Nội). Bé gái vừa chào đời mới được 19 ngày tuổi đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Anh N bị bỏng 30%, chị L bị bỏng 80%.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc khiến 3 người trong gia đình bị bỏng.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh điều tra nguyên nhân. Chính quyền địa phương và người dân, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ gia đình để tổ chức mai táng cho cháu bé, điều trị cho vợ chồng anh N và chị L.

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/vu-gia-dinh-bi-bong-con-gai-19-ngay-tuoi-tu-vong-o-cam-giang-hai-duong-nguoi-vo-da-qua-doi-d37945.html