Về quê, cô gái 22 tuổi được làm mối với người đã ly hôn vì đối phương có nhà, có xe

Thậm chí người đàn ông này còn dẫn theo con gái 8 tuổi để gặp mặt cô gái, còn phía cô gái thì ngỡ ngàng, ngơ ngác đang không hiểu chuyện gì xảy ra. Câu chuyện hiện vẫn đang khiến cư dân mạng bàn luận rôm rả.

Mới đây, trên MXH đã chia sẻ một câu chuyện khiến cư dân mạng đặ biệt chú ý. Theo như MXH chia sẻ, có một cô gái ở Chiết Giang, Trung Quốc, chưa đầy 22 tuổi. Hôm 18/12 vừa qua cô về quê thăm gia đình, cô gái đã bị kéo vào một cuộc mai mối bất ngờ, cô được làm mối với một người đàn ông. Điều đáng nói là người đàn ông này đã ly hôn vợ và có một cô con riêng 8 tuổi, hiện anh có đầy đủ nhà và xe.

Người đàn ông này hơn cô 10 tuổi, khi đến gặp mặt có dẫn theo cô con gái 8 tuổi đến.

Riêng về phía bố mẹ của cô gái thấy người đàn ông này có nhà có xe đầy đủ trên thành phố nên rất ưng ý, cảm thấy phù hợp với con gái mình nên ra sức ủng hộ.

Tuy nhiên, sau đó cô gái này đã phản kháng mạnh mẽ. Sau khi đoạn video về cô được chia sẻ trên MXH, cô đã lên livestream và thẳng thắn nói có thể hiểu bố mẹ mong muốn tìm được một người tốt, nhưng cô không chấp nhận điều đó và không muốn sống như vậy đến hết đời.

Hình ảnh người đàn ông được mai mối với cô gái trẻ.

Gương mặt ngỡ ngàng của cô gái trẻ khi mình bị sắp đặt vào tình huống đó.

Mẹ của cô có vẻ như rất ưng người được mai mối với con gái mình.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên MXH, có một số bình luận đáng chú ý từ phía CDM như:

Vấn đề ở đây không phải kì thị người từng ly hôn, mà là gia đình ép 1 cô gái trẻ phải kết hôn với người cô ấy không thích chỉ vì người đó có tiền, hôn nhân kiểu này là bán con gái chứ không phải là hạnh phúc.

-Mình thấy chẳng có gì đáng lên án. Người ta 30 tuổi tu chí làm ăn biết lo cho con cái có gì đâu mà chê bai. Còn hơn khối thanh niên 18-20 tuổi đầu còn xin tiền bố mẹ. Không thích thì từ chối chứ có gì phải lên án đâu. Chúc cô gái này tìm được chồng như ý.

-Không biết vì con bao nhiêu % nhưng chắc cũng có ý định nhăm nhe của hồi môn của người ta rồi đấy.

-Bên TQ họ rất quan trọng tiền bạc, gả con gái nào là nhà, xe, tiền thách cưới có khi lên tới vài tỉ.

Tình cảm là thứ khó có thể ép buộc và nó cũng không thể đến từ một phía. Vì như vậy, dù đến với nhau cũng sẽ không hạnh phúc. Chuyện tình cảm hãy để mỗi người có sự lựa chọn riêng cho mình thay vì gán ghép hay hối thúc, mong muốn con cái bắt buộc theo ý của mình. Hạnh phúc của các con hãy để con tự quyết định!

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/ve-que-co-gai-22-tuoi-duoc-lam-moi-voi-nguoi-da-ly-hon-vi-doi-phuong-co-nha-co-xe-d154176.html