Không cần xếp hàng mua vàng: Một ngân hàng mở đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

Từ ngày 12/6, ngân hàng này chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua trực tuyến trên website.

Theo An ninh tiền tệ, nhằm giải quyết tình trạng khách hàng có nhu cầu phải xếp hàng tại các điểm bán vàng miếng SJC, Vietcombank mới đây ra thông báo từ ngày 12/06/2024, ngân hàng này sẽ triển khai tiện ích Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho khách hàng ngay trên Website của Vietcombank.

Theo đó, các khách hàng có thể đăng ký mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC.

Vietcombank lưu ý từ ngày 12/06/2024 ngân hàng sẽ chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua trực tuyến trên website. Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến là từ 9h – 16h; thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán là từ 13h30-16h.

Sau khi Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại Xác nhận lịch hẹn. Trường hợp, quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank xin phép huỷ Xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo. Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank“, thông báo có đoạn.

Hiện nay Vietcombank đang triển khai bán vàng miếng SJC tại 10 địa điểm trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM.

Giá vàng SJC đã liên tục giảm sau khi 4 ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước (Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank) mở bán vàng trực tiếp cho người dân. Giới chuyên gia đánh giá Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục nỗ lực thu hẹp chênh lệch giữa giá bán vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới, nên giá có thể sẽ còn giảm. Tính đến sáng nay, giá vàng SJC trong nước ở mức 74,98 triệu đồng/lượng mua vào và 76,98 triệu đồng/lượng bán ra.

Các bước thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Vietcombank tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/ và lựa chọn “Đăng ký trực tuyến” ngay tại màn hình trang chủ.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Chọn dịch vụ “Đăng ký mua vàng miếng SJC”

Bước 4: Lựa chọn địa điểm, khung thời gian đến thanh toán và giao nhận vàng miếng SJC, số lượng vàng mong muốn đặt mua.

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin.

Bước 6: Nhận kết quả đăng ký dịch vụ với “Xác nhận lịch hẹn”.

Vietcombank cũng lưu ý khách hàng, từ ngày 12/6/2024, Vietcombank chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách hàng đã đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của Vietcombank.

Thời gian giao dịch (hàng ngày, ngoại trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định): Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến từ 9 giờ 00 – 16 giờ 00; thanh toán và giao nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Vietcombank từ 13 giờ 30 – 16 giờ 00.

Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và khung giờ tại Xác nhận lịch hẹn. Trường hợp, quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, Vietcombank xin phép huỷ Xác nhận lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Giá vàng là giá được Vietcombank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại địa điểm của Vietcombank./.

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/khong-can-xep-hang-mua-vang-mot-ngan-hang-mo-dang-ky-mua-vang-mieng-sjc-truc-tuyen-d38098.html