Đến nhà chồng cũ thăm con, người phụ nữ đau đớn khi biết mẹ kế của con là ai

Khi gõ cửa nhà chồng cũ, chị rất ngạc nhiên khi thấy người này đang ở đây.

Theo Tri thức và cuộc sống, sau khi ly hôn, có người cảm thấy rất thoải mái vì cuối cùng đã thoát khỏi khổ đau, xiềng xích. Tuy nhiên, không ít người cứ mãi chìm đắm trong nỗi đau hôn nhân đổ vỡ và càng tiếc nuối, hối hận khi biết người cũ đã đi thêm bước nữa.

Tiểu Lâm sống ở một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) và từng có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, gia đình chị đã tan vỡ, hai vợ chồng đã ly hôn.

Dù đã ly hôn nhưng Tiểu Lâm vẫn không quên trách nhiệm làm mẹ. Thỉnh thoảng vào cuối tuần chị đều về nhà chồng cũ để thăm các con.

Mới đây, chị lại về thăm con. Nhưng khi gõ cửa nhà chồng cũ, chị rất ngạc nhiên khi thấy người bạn thân nhất của mình là chị Lưu đang ở đây. Hóa ra, bạn thân nhất của chị đã trở thành mẹ kế của con chị.

Sau khi ly hôn, thỉnh thoảng chị Tiểu Lâm đến nhà chồng cũ để thăm con. 

Biết chuyện này, chị Lâm bị sốc và đau lòng. Cả hai vốn là bạn thân, luôn tâm sự mọi chuyện thầm kín với nhau, hỗ trợ nhau. Chị Lâm chưa bao giờ nghĩ rằng bạn thân nhất sẽ phản bội mình và trở thành người bạn đời mới của chồng cũ.

Khi hỏi cả hai đến với nhau thế nào, chị Lưu có vẻ hơi xấu hổ và bối rối. Chị giải thích rằng sau khi Tiểu Lâm ly hôn, chị và chồng cũ của chị Lâm bắt đầu qua lại với nhau. Dần dần, mối quan hệ giữa hai người nồng nhiệt hơn và cuối cùng họ đến với nhau.

Nhìn bạn thân vào bếp nấu nướng, trở thành nữ chủ nhân của căn nhà mình từng ở, chị Lâm rất đau lòng và bắt đầu thấy hối hận vì quyết định ly hôn năm xưa. Nếu trước đây chị không chọn cách ly hôn, có lẽ giờ đây chị vẫn có thể bảo vệ gia đình hạnh phúc của các con.

Thấy bạn thân nhất của mình thành vợ mới của chồng cũ, người phụ nữ rất đau lòng. 

Nhưng, chị cũng nhận ra rằng có những sai lầm không thể sửa chữa được. Thay vì chìm đắm trong quá khứ, nên đối mặt với hiện thực bằng thái độ tích cực và tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình.

Cuộc sống sẽ luôn có những thất bại và nỗi đau, nhưng điều quan trọng là cách đối mặt với nó và rút ra bài học kinh nghiệm. Sau khi biết bạn thân nhất trở thành vợ mới của chồng cũ, tôi đã nỗ lực điều chỉnh lối sống của mình. Tôi tham gia một tổ chức từ thiện và cống hiến hết mình cho hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bằng cách này, tôi đã tìm lại được ý nghĩa và giá trị của cuộc sống.

Giờ đây, cuối cùng tôi đã trút bỏ được nỗi đau và sự tiếc nuối trong quá khứ. Tôi hiểu rằng quá khứ không thể thay đổi được nhưng vẫn còn rất nhiều cơ hội đang chờ tôi khám phá trong tương lai”, người phụ nữ chia sẻ.

Câu chuyện của Tiểu Lâm nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, nhiều người khen về cách cô đối mặt với hiện thực, ủng hộ với quan điểm của cô. “Trên đường đời sẽ luôn có những chông gai, khó khăn, nhưng chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực thì bạn sẽ gặp được hạnh phúc và thành công trong tương lai”, “Biết bạn thân là vợ mới của chồng cũ, cảm giác đó đau đớn thật. Nhưng tôi thích cách cô ấy đối mặt với thực tế”,… là một số bình luận của dư luận.

Chia sẻ bài viết:

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://sohuutritue.net.vn/den-nha-chong-cu-tham-con-nguoi-phu-nu-dau-don-khi-biet-me-ke-cua-con-la-ai-d99024.html